Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh - Thư viện tỉnh giao lưu Văn nghệ - Thể thao chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện Hướng dẫn số 06/HD-CĐVC ngày 16/02/2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc Hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Sáng ngày 07/3/2024, Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh - Thư viện tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao. Đến dự với buổi giao lưu có đồng chí Vũ Thị Huê - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Bùi Đăng Quy, Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh; đồng chí Đào Văn Quyến, Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của 2 đơn vị.

Tại buổi giao lưu cán bộ, viên chức và người lao động của 2 đơn vị đã được ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, tham gia các hoạt động giao lưu như: Tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi người phụ nữ, mùa xuân, ca ngợi quê hương, đất nước tươi đẹp. Đặc biệt nội dung mang lại tiếng cười sảng khoái chính là giao lưu môn kéo co có sự tham gia của cán bộ, viên chức, người lao động 02 đơn vị, buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình và cởi mở, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình và để lại nhiều ấn tượng trong cán bộ, viên chức, người lao động của 2 đơn vị.

Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã tạo nên không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, viên chức, người lao động 02 đơn vị phát huy bản sắc văn hoá, tăng cường khối đại đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, viên chức và người lao động. Từ đó yên tâm công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi giao lưu:

Nguyễn Ưng (Bảo tàng tỉnh Hưng Yên)